ผู้ชายคะ ! นี่โง่จริงหรือแกล้งโง่?

฿ 179.00

ผู้แต่ง : Hong14Cafe
จำนวนหน้า :  230 หน้า
เรื่องย่อ : การ์ตูนเชิงจิตวิทยาเล่าผ่านแก๊กขำๆ ช่วยให้คุณเข้าใจว่า ทำไมผู้ชายกับผู้หญิงถึงคิดต่างกัน และปัญหาบางอย่างพูดแล้วพูดอีก ทำไมแฟนไม่เข้าใจ

ผู้หญิงคับ! ผมโง่จริงไม่ได้แกล้งโง่

฿ 179.00

ผู้แต่ง : Hong14Cafe
จำนวนหน้า :  230 หน้า
เรื่องย่อ : ทำไมผู้ชายส่วนใหญ่แยกเฉดสีได้ไม่มากเท่าผู้หญิง ทำไมผู้ชายต้องบ้าบอล แล้วผู้หญิงต้องทำยังไง ค้นหาคำตอบ ได้สาระ ปนฮา ได้ในเล่ม

นิยายอีสัส

฿ 220.00

ผู้แต่ง : จ่าพิชิต ขจัดพาลชน
จำนวนหน้า :  226 หน้า
เรื่องย่อ : นิยายอีสัส เป็นเรื่องราวทางการแพทย์ที่ผู้เขียนคือ จ่าพิชิต ขจัดพาลชน แต่งขึ้นโดยใช้แรงบันดาลใจจากละครดังในอดีตที่เป็นที่รู้จักของพวกเรามาแปรงเนื้อเรื่องและวาดเป็นการ์ตูนโดยนักวาดการ์ตูนชั้นนำของเมืองไทยเพื่อให้นำสู่การให้ความรู้และแก้ไขความเชื่อ รวมถึงสอนความรู้ที่ถูกต้องทางการแพทย์ โดยให้คณาจารย์ทางการแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละด้านมาทำสรุปเนื้อหาผ่านอรรถาธิบาย ง่าย แต่มีความสมบูรณ์ ครบถ้วนในด้านเนื้อหาของแต่ละเรื่องได้อย่างสนุกสนาน

นิทานอิสัส เล่ม 1

฿ 220.00

ผู้แต่ง : จ่าพิชิต ขจัดพาลชน
จำนวนหน้า :  219 หน้า
เรื่องย่อ : นิทานอีสัส เล่มนี้จะมาบอกเล่า แก้ไขความเข้าใจผิดทางการแพทย์ ที่เชื่อกันจังเลยนะใน Forward Mail เนี่ย! ทำให้เสียโอกาสที่จะหายป่วย หรือ รอดตาย เช่น เมื่อเส้นเลือดในสมองตีบต้องเอาเข็มจิ้มนิ้วไม่ต้องไป ร.พ. จริงเหรอ? วิธีปฐมพยาบาลเมื่อคนจมน้ำ ต้องอุ้มใส่บ่าห้อยหัวใช่หรอไม่? เป็นการเล่าเรื่องโดย “”เอาแกนเรื่องจากนิทานอีสป มาปรับเนื้อหาและตัวละคร”” ให้ “”ตอบโจทย์เรื่องความเข้าใจผิดด้านสุขภาพ”” โดยนักเขียนคือ “”จ่าพิชิต ขจัดพาลชน”” จากเพจ “”Drama-Addict”” ซึ่งเป็น “”คุณหมอที่ใช้ภาษาและวิธีนำเสนอได้โดนใจคนรุ่นใหม่ เล่าง่ายๆ เห็นภาพชัด และขำมาก!”” (ไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 10 ขวบ เนื่องจากมีคำหยาบ แต่ผู้ปกครองควรซื้ออ่านเป็นอย่างยิ่ง!

นิทานอิสัส เล่ม 2

฿ 220.00

ผู้แต่ง : จ่าพิชิต ขจัดพาลชน
จำนวนหน้า :  195 หน้า
เรื่องย่อ : นิทานอีสัส 2 เล่มนี้ จะมาบอกเล่า แก้ไขความเข้าใจผิดทางการแพทย์ ที่เชื่อกันใน Forward Mail จนทำให้เสียโอกาสที่จะหายป่วยหรือรอดตาย! เช่น ยาวิเศษที่รักษาได้ครอบจักรวาลมีจริงหรือไม่? ครีมหน้าขาวที่พริตตี้ขายทำให้ขาวได้จริงหรือ? แตกนอกไม่ท้อง แน่ใจนะ? และอีกหลายเรื่องราวที่น่าสนใจ เป็นการเล่าเรื่องโดย “”เอาแกนเรื่องจากนิทานอีสป มาปรับเนื้อหาและตัวละคร”” ให้ “”ตอบโจทย์เรื่องความเข้าใจผิดด้านสุขภาพ”” โดยนักเขียนคือ “”จ่าพิชิต ขจัดพาลชน”” จากเพจ “”Drama-Addict”” ซึ่งเป็นคุณหมอที่ใช้ภาษาและวิธีนำเสนอได้โดนใจคนรุ่นใหม่ เล่าง่าย ๆ เห็นภาพชัด และขำมาก! (ไม่เหมาะสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 10 ขวบ เนื่องจากมีคำหยาบ แต่ผู้ปกครองควรซื้ออ่านเป็นอย่างยิ่ง!)”

Demon Kiss เล่ม 1

฿ 189.00

ผู้แต่ง : App Sleep
จำนวนหน้า :  267 หน้า
เรื่องย่อ : “เจนน่า” หญิงผู้มีชีวิตที่ถูกสาป ให้เจ็บปวด เศร้าหมอง ทั้งกายและใจ ไร้ซึ่งความสุข ค่าของเธอ เป็นเพียงจุดสีดำเล็กๆ ไร้ความหมายบนโลกอันแสนสว่างไสวของผู้คน

Demon Kiss เล่ม 2

฿ 189.00

ผู้แต่ง : App Sleep
จำนวนหน้า :  266 หน้า
เรื่องย่อ : เดวอน – เจนน่า ปีศาจชั้นสูง กับ เครื่องสังเวยต่ำค่า รักแท้ที่โชคชะตา ไม่เคยกำหนดแต่เขาทั้งสอง ก็ยังเลือกที่จะทำผิดต่อโชคชะตาที่ทั้ง 3 โลกกำหนดเพียงเพื่อให้ได้ “รักกัน”

Dragon… ข้าขอรั่ว

฿ 169.00

ผู้แต่ง : กระต่ายสองสี
จำนวนหน้า :  230 หน้า
เรื่องย่อ : อย่า…เป็นในสิ่งที่คนอื่นคาดหวัง ถ้าใจเรานั้นไม่ต้องการ
อย่า…เชื่อในสิ่งที่คนอื่นเล่าขาน ถ้ายังไม่ได้พิสูจน์ด้วยตาตัวเอง

DARK ARTIST พิศวงโลกแห่งศิลป์

฿ 189.00

ผู้แต่ง : ภาณุมาศ
จำนวนหน้า :  267 หน้า
เรื่องย่อ : ปริศนาที่ซ่อนอยู่ภายใต้งานศิลปะ …
พวกเจ้าอยากกลับไปเป็นภาพอันงดงาม หรือ จะจากไปแบบแตกหัก เหลือเพียงเศษซาก?

ป้าเชื่อแบบนั้น จริงๆ หรือครับ???

฿ 139.00

ผู้แต่ง : หมอหมีผู้เหี้ยมโหด
จำนวนหน้า :  160 หน้า
เรื่องย่อ : หมอหมีผู้เหี้ยมโหด หยาบคาย ขี้ประชด ไม่ใจดีเหมือนหน้าตา “ด้านมืด” ของหมอ ที่จะมาทำให้คนไข้ “ตาสว่าง” อ่านแล้วรักษาอาการ โวยวาย เวิ่นเว้อ กลัวตาย ได้ชะงัดนัก

Short Story

฿ 169.00

ผู้แต่ง : รวมนักเขียนต้นมะนาว
จำนวนหน้า :  223 หน้า
เรื่องย่อ : Sweet Lemon คือชื่อแนวหนังสือนิยายรัก ของต้นมะนาว Part เป็นชื่อตอน คอนเซปของเล่ม “แรกพบ” คือชื่อหนังสือเล่มนี้ ถือเป็นการพบกันครั้งแรกของพวกเรา ต้นมะนาวและนักอ่าน”

หมอติดเกาะ(ดอย)

฿ 189.00

ผู้แต่ง : จ่าพิชิต ขจัดพาลชน
จำนวนหน้า :  168 หน้า
เรื่องย่อ : เรื่องเล่าดราม่าของ “หมอชนบท” ที่ต้องไปประจำที่โรงพยาบาลบนเกาะ ภาพฝันเกาะอันสวยงาม ทำงานสบายๆ ท่ามกลางเสียงคลื่น กลายเป็นการทำงานหามรุ่งหามค่ำ “คนเดียว” ติดต่อกันหลายเดือน ไร้ซึ่งการช่วยเหลือที่ควรจะได้ มาสู่การโพสบนเว็บไซต์ Pantip.com เพื่อระบายชีวิตหมอๆ แต่….ท้ายที่สุดจะมีใครช่วยหมอไหม? ทำไมกระทู้นั้นจึงเป็นตำนาน การเริ่มต้นของ “เว็บ Drama – addict อันแสนโด่งดัง” แล้วทำไม หมอถึงกลายมาเป็น “จ่า” แล้วทำไมจ่าถึงเกรียนนัก หาคำตอบพร้อมกันในเล่ม

เชื่อหมอ (เถอะ) หมอเรียนมา

฿ 149.00

ผู้แต่ง : มิตรไอหมอท่านหนึ่ง
จำนวนหน้า :  163 หน้า
เรื่องย่อ : เรื่องเล่าของคุณหมอที่แสนใจดี (?) เมื่อต้องงัดข้อกับคนไข้ที่มีความเชื่อแบบผิดๆ แถมยังดื้อไม่ยอมทำตามหมออีกต่างหาก คุณหมอจะมีวิธีหลอกล่ออย่างไรให้คนไข้ไม่งอแงและหายป่วยกันนะ? หนังสือเล่มนี้จะสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับโรคต่างๆ คัดค้านความเชื่อผิดๆ บ้านใครมีคนไข้ดื้อๆ ควรซื้อให้อ่าน!

ภาวะฉุกเฉินจากความผิดปกติของเกลือแร่ และสมดุลกรดด่างที่พบบ่อย

฿ 280.00

ผู้แต่ง : นพ. ฉัตรชัย กรีพละ
จำนวนหน้า :  203 หน้า
เรื่องย่อ : ภาวะฉุกเฉินจากความผิดปกติของเกลือแร่ และสมดุลกรดด่างที่พบบ่อย

บันทึกหมอโหด

฿ 199.00

ผู้แต่ง : หมอโหด
จำนวนหน้า :  228 หน้า
เรื่องย่อ : เรื่องเล่าเคสคนไข้แบบแปลกๆ สอดแทรกการให้ความรู้ทางการแพทย์ไว้ด้วย ไม่ได้อ่านเอาฮาอย่างเดียว สาระก็จัดเต็ม หมอโหดเป็นหมอในโรงพยาบาลชนบท มีแฟนเพจที่มีผู้ติดตามเกือบ 2 แสนคน ด้วยสำนวนเล่าแบบกันเอง เกรียนๆ จึงทำให้ถูกใจคนรุ่นใหม่

ก่อนผมจะได้เป็นบร๊ะเจ้า

฿ 189.00

ผู้แต่ง : โจ๊ก โซคูล
จำนวนหน้า :  215 หน้า
เรื่องย่อ : ด้วย บร๊ะลานุภาพของ บร๊ะเจ้าโจ๊ก โซลคูล ทำให้เกิดหนังสือเล่มนี้ขึ้นบนโลก!
ก่อนจะเปิดอ่าน จงรู้ไว้ว่า คุณไม่ได้เลือกที่จะเปิดอ่าน แต่บร๊ะเจ้าโจ๊ก เลือกให้คุณได้อ่าน ว๊า ฮ่า ฮ่า ฮ่า

ตามหาพี่เมอร์…ดันเจอหมวย !

฿ 159.00

ผู้แต่ง : หนุ่มก้อง
จำนวนหน้า :  193 หน้า
เรื่องย่อ : เรื่องมันเริ่มมาจากความกรี๊ดกร๊าด บน Facebook ของเพื่อนๆ ที่ร่วมกันแชร์ กระทู้จากเว็บไซต์ชื่อดังเต็มไปหมด พร้อมแนะนำว่า “ต้องอ่าน พลาดไม่ได้”